7,000,000 - 7,500,000/ tháng
Quận 2
Đầu bếp - Nấu nướng
Đang tuyển nhân viên
Đánh giá:
Lượt xem: 1277
Ngày đăng: 08/01/2022
Toàn thời gian
Làm việc theo ca
Ca thẳng (giờ hành chính):
10H - 18H
OFF 1 ngày trong tuần (không off cuối tuần)
Giới tính: không yêu cầu
Độ tuổi: Trên 18 tuổi
Kinh nghiệm: Từ 6 tháng - 1 năm
Học vấn: Lao động phổ thông
Yêu cầu chung:
- Nghiệp vụ dùng dao tốt, ưu tiên ứng viên biết xử lý các loại Cold cut như Chorizo, Salami, Parma Ham - Thái độ tích cực, vui vẻ trong công việc - Ứng viên từng làm trong nhà hàng Âu, khách sạn 4 sao là lợi thế lớn
QUYỀN LỢI - LCB 7tr - 7tr5, phụ cấp ăn & thưởng KPI - Thử việc 1 tháng, 100% lương chính thức - Nghỉ phép thường niên (14 ngày/năm) - Bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt - Công ty tổ chức test Covid hàng tuần cho nhân viên - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Môi trường làm việc năng động; được đào tạo bởi anh Trúc Đinh - chuyên gia cố vấn ẩm thực New Viet Gastronomy - Lương tháng 13, điều chỉnh lương hàng năm MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tư vấn và mời chào khách hàng mua sản phẩm thịt tươi cao cấp - Thao tác xử lý, cắt sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp sử dụng máy cắt - Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc - Kiểm tra, ghi nhận & báo cáo hàng tồn và tiêu hủy (nếu có) mỗi ngày cho Head Chef Ứng viên ứng tuyển qua mail tien.van@lesquare-epicierfin.com.vn
Ghi chú: Thông tin việc làm sẽ bị gỡ nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.
Hiện chưa có đánh giá nào cho việc làm này
Thành công! Nội dung đánh giá này sẽ được Admin xét duyệt trong thời gian sớm nhất.
Lỗi!
Hãy để lại bình luận của bạn (tối thiểu 5 ký tự)
Ghi chú: Thông tin sẽ bị gỡ trên hệ thống nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.