5,000,000 - 6,000,000/ tháng
Quận Tân Phú
Nhà hàng - Khách sạn
Đã tuyển đủ
Đánh giá:
Lượt xem: 1444
Ngày đăng: 08/05/2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
* Thời gian làm việc: 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)
Giới tính: không yêu cầu
Độ tuổi: Không yêu cầu
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Học vấn:
Yêu cầu chung:
- Nam/Nữ tuổi từ 18-35 có sức khoẻ tốt, siêng năng, chịu khó. - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nghề Biết sử dụng các loại dụng cụ trong bếp như dao, thớt; biết phân biệt các loại thịt cá, rau hoa quả và hiều biết sơ qua về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản.
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng. - Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn cho nhân viên. - Làm salad, kim chi. - Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái. - Làm các công việc Bếp trưởng yêu cầu. * Thời gian làm việc: 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)
Ghi chú: Thông tin việc làm sẽ bị gỡ nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.
Hiện chưa có đánh giá nào cho việc làm này
Thành công! Bạn đã ứng tuyển công việc này, thông tin đã được gửi đến Nhà tuyển dụng.
Lỗi!
Thành công! Nội dung đánh giá này sẽ được Admin xét duyệt trong thời gian sớm nhất.
Lỗi!
Hãy để lại bình luận của bạn (tối thiểu 5 ký tự)
Ghi chú: Thông tin sẽ bị gỡ trên hệ thống nếu có nhiều đánh giá tiêu cực.